Windows 10 đạt mốc tỷ thiết bị kích hoạt

Microsoft chỉ mất một năm để hệ điều hành Windows 10 đạt được sự thống trị trên toàn cầu và có tới một nửa những chiếc máy tính đang chạy trong số đó sử dụng hệ điều hành mới nhất. Lần tới khi bạn khởi động chiếc máy tính thân yêu của mình hãy tự hào khi là một trong hàng tỷ người sử dụng hệ điều hành máy tính phổ biến nhất hành tinh.

Phó chủ tịch tập đoàn Microsoft mảng Thiết bị & Tìm kiếm Yusuf Mehdi đã chia sẻ thông tin này trên blog của công ty tại đây. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng hơn một tỷ người đã chọn Windows 10 trên 200 quốc gia đang sử dụng Windows 10. Chúng tôi không thể biết ơn nhiều hơn đối với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình vì đã giúp chúng tôi đạt được kỳ tích.”

Collage of people using Windows 10 devices

Việc bản cập nhật Windows 7 đã kết thúc vào tháng 1 vừa quá khiến người dùng, các công ty và tập đoàn nhanh chóng thúc đẩy việc chuyển sang nền tảng mới với nhiều tính năng và ưu tiên cao hơn tới vấn đề bảo mật. Những sự hỗ trợ tối ưu về phần cứng và phần mềm lẫn khả năng tương thích cao sẽ khiến công việc đạt hiệu quả cao hơn nhiều so với nền tảng hệ điều hành cũ đã ngừng hỗ trợ từ Microsoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.054.858