Hướng dẫn kích hoạt key bản quyền Windows 10

Cùng tìm hiểu cách kích hoạt Windows 10 đơn giản nhé, chỉ qua một vài thao tác là bạn có thể kích hoạt Windows 10 được rồi.

Trước tiên cần tìm hiểu Windows 10 gồm những phiên bản nào?

WIndows 10 Home phiên bản thấp nhất, dành cho người dùng cá nhân. Tích hợp các tính năng nổi bật như Cortana, Microsoft Edge, Tablet Mode, hệ thống nhận diện Windows Hello…

Windows 10 Pro: Là phiên bản Home được bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ và người dùng cá nhân phổ thông với các tính năng cơ bản nhất,

Windows 10 Enterprise: Dành cho doanh nghiệp, cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức công nghệ và các tính năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.

Windows 10 Education: Windows 10 Education có đầy đủ các tính năng của bản Enterprise, nhưng thay vì được cấu hình cho doanh nghiệp thì lại được cấu hình để phù hợp với môi trường giáo dục. Được trang bị thêm Cortana ở thời gian gần đây.

Để kích hoạt được Windows và mua bản quyền Windows bạn cần biết được phiên bản đang được cài trên máy, để biết chính xác hãy mở Properties như ảnh phía dưới.

Tại cửa sổ mở lên bạn có thể để ý thấy phiên bản đang được cài.

Để kích hoạt License Key thì bạn làm theo hướng dẫn sau. 

Đầu tiên mở Setting trên Windows 10 bằng cách vào Menu Start sau đó chọn Setting (hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + I) để mở giao diện cài đặt trên Windows.

Khi giao diện ô Setting hiện ra bạn hãy chọn Update & Security.

Thao tác khác đơn giản phải không, tới bước tiếp theo hãy chọn Change product key.

Sẽ hiện ra một bảng, hãy bóc hộp bản quyền Windows 10 và nhập vào 25 ký tự của License key nha.

Lưu ý là máy tính cần có kết nối Internet để kích hoạt bản quyền. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo: http://www.thegioididong.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.054.858