[Fshare] Wandriver 7 Full (EasyDrv7) – Bản Driver Chuẩn cho Windows 7

WanDriver (phiên bản mới đã đổi tên thành Easy DriverPacks) là bộ driver được tích hợp sẵn của Trung Quốc giúp bạn cài đặt driver cho phần cứng máy tính một cách nhanh chóng nhất. Điểm mạnh của phần mềm là toàn bộ quá trình đều tự động 100% cùng cơ sở dữ liệu driver rất lớn trong khi dung lượng phần mềm lại nhỏ gọn, cài đặt cho mọi máy tính và không cần kết nối mạng.

Bộ WanDriver sẽ giúp máy tính của bạn nhận diện được ổ cứng, card màn hình, âm thanh, video, các thiết bị như chuột, bàn phím …. Tất cả đều thực hiện tự động và vô cùng tiện lợi. Nhận tất cả các dòng máy.

Wandriver 7 Bản chuẩn (EasyDrv7)

Bộ phần mềm huyền thoại này đã thay đổi tên thành EasyDrv vào năm 2017 và chỉ phát hành các bộ driver dành cho  2 hệ điều hành phổ biến nhất là Windows 10 và Windows 7. Tuy nhiên  với các phiên bản cũ hoàn toàn có thể đáp ứng các thiết bị cũ trước đây, còn các máy tính mới các bạn hãy chạy hệ điều hành Win 10 mới nhất nhé.

Wandriver 7 có thể nhận diện cho tất cả các dòng máy chạy Windows 7 kể cả các dòng laptop xách tay, nếu bạn không muốn bỏ thời gian để tải từng driver cho máy hoặc bạn là một kỹ thuật viên chuyên đi cài máy cho khách, để đảm bảo tính nhanh chóng, nhẹ nhàng thì đây là một bộ Driver không thể thiếu.

Điểm mạnh của bộ WanDriver:

  • Phần mềm cần dùng: Wandriver 7 Tiếng Anh.
  • Hệ thống hỗ trợ: Windows 7 (x86 / x64), Windows 10 (x86 / x64).
  • Ưu điểm: Tự động cài Driver khi không có mạng
  • Chú ý: Bộ WanDriver hỗ trợ Win XP và Win 8, 8.1

Link tải Wandriver 7 Tiếng Anh:

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.054.858